15.6 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Tải xuống vĩnh viễn Photoshop CC 2020 Full Crack Google Drive

Tải xuống vĩnh viễn Photoshop CC 2020 Full Crack Google Drive

PHOTOSHOP CC 2020 là gì?

Nói đến ứng dụng đồ họa chuyên xử lý ảnh có lẽ không ai không biết phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Được phát triển bởi công ty Adobe từ năm 1988 đến nay, với các chức năng chỉnh sửa ảnh bitmap cực kỳ chuyên nghiệp, nó gần như được coi như một phần mềm chính thống. Các hệ thống liên quan đến xử lý hình ảnh.

Sức mạnh và công cụ của phần mềm PTS đã giúp các nhà thiết kế và họa sĩ đồ họa xử lý những bức ảnh thô khô, nhợt nhạt trở thành những bức ảnh lung linh và đẹp đến không ngờ.

Bài trước topthuthuathay.net đã giới thiệu đến các bạn phiên bản Photoshop CS6. Phiên bản này cũng giới thiệu đến bạn đọc một phiên bản cực mạnh, được tải và sử dụng rất nhiều. Photoshop CC 2020.

Adobe Photoshop CC 2020 21.2.2.289 là phiên bản đầu tiên của Photoshop 2020 được phát hành vào tháng trước. Adobe cũng đã loại bỏ tên gọi từ “CC” của những năm trước và, không giống như người tiền nhiệm Photoshop CC 2019, đã quay trở lại với các tính năng và tiếp thị nổi bật hơn. Nó đánh dấu bước phát triển của công ty phát triển phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới.

Adobe Photoshop CC 2020 dành cho Windows PC, giải pháp hoàn chỉnh cho hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, bao gồm các công cụ thao tác hình ảnh hiện đại, mang đến cơ hội mới để mang lại sự sáng tạo. Có thể cải thiện hiệu suất.

Bạn có thể tạo và nâng cao ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng tranh, v.v. Đây là mọi thứ bạn cần để biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực.

Vậy ở phiên bản mới nhất Adobe Photoshop CC 2020 v21.2.2.2.289, bản nâng cấp này có những điểm gì nổi bật hơn và thay đổi gì? Activephanmem bây giờ sẽ tóm tắt một số tính năng mới trong Photoshop cc 2020 v21.2.

Giới thiệu phiên bản 2020 của Photoshop CC
Trong bản phát hành này, Adobe rút ngắn tên của Photoshop CC 2020 thành Photoshop 2020. Thuật ngữ CC (Creative Cloud) được hiểu ngầm là nền tảng điện toán đám mây.

Với công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) được trang bị trong phiên bản này, các nhà thiết kế và chuyên gia đồ họa sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị với các công cụ chỉnh sửa ảnh tự động, phát huy tính sáng tạo và hỗ trợ. công việc.

Photoshop CC 2020 Complete Crack Software Các tính năng nổi bật
Các cài đặt trước được cải tiến và nâng cấp
Mặc dù nhiều phiên bản đã được phát hành, nhưng trong phiên bản PTS 2020 này, Adobe đã có những cải tiến lớn đối với Preset và các chức năng như gradient, mẫu, mẫu, kiểu lớp và hình dạng đã trở thành công cụ bảng của riêng họ.

Nếu bạn đã quá quen với cách làm việc cũ, bạn vẫn có thể sử dụng các cài đặt trước cũ. Và nếu bạn muốn dùng thử, bạn sẽ thấy kỳ lạ khi sử dụng phần mềm Photoshop sẽ thấy ngay những tính năng này.

Trong quá trình xử lý hình ảnh, để cho phép bạn nhanh chóng nhấp vào các cài đặt trước khác nhau, hãy chuyển đổi hình ảnh sang chúng tôi nhiều lần với một thao tác đơn giản.

Công cụ chọn đối tượng mới
Trong quá trình lựa chọn vùng không gian của đối tượng. Công cụ Lựa chọn Đối tượng Có thể có trong bản phát hành Photoshop CC 2020 cho phép bạn khoanh vùng các đối tượng để chọn các vị trí có thể có trong hình ảnh, sau đó Photoshop CC 2020 với chế độ AI sẽ tự động xử lý lựa chọn đối tượng mới một cách tự động và chọn nó bằng hình chữ nhật hoặc sau đó sử dụng lasso lựa chọn.

Công cụ nâng cao
Một phương pháp chắc chắn mà các nhà thiết kế PTS CC 2020 đã và đang sử dụng là sử dụng công cụ Warp để chỉnh sửa hình dạng của các đối tượng và thêm chi tiết vào ảnh để hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Điều này được thực hiện bằng cách chọn Edit> Transform> Transform hoặc nhấn phím tắt Cmd / Ctrl + T để biến đổi hình ảnh miễn phí, sau đó nhấp chuột phải để chọn công cụ Transform. Bạn có thể hiển thị lưới hình ảnh từ thanh công cụ khi độ méo được hiển thị.

Di chuyển thay đổi đối tượng thông minh sang lớp
Nếu trước đó bạn muốn cung cấp đối tượng thông minh cho lớp, bạn phải bắt đầu làm việc trên một cửa sổ khác và sau đó cung cấp tệp

Trong phiên bản này, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào đối tượng thông minh và chọn Convert to Layer. Nếu có nhiều lớp trong đối tượng thông minh, chúng tôi sẽ chuyển đổi thành nhóm lớp. Thật nhanh chóng và dễ dàng!

Cải thiện khả năng nhận biết nội dung
Nếu bức ảnh của bạn có nhiều khoảng trắng, nhưng anh ấy đã trải nghiệm tính năng Content-Aware Fill – công nghệ lấp đầy các khoảng trống trong ảnh mà vẫn đảm bảo độ phân giải giống với các ký tự xung quanh bức ảnh. Điều này được thực hiện bằng cách vào Edit> Content-Aware Fill.

Đối tượng thu phóng nhanh
Nếu trước đây, bạn thường sử dụng phím Shift để điều chỉnh tỷ lệ các đối tượng nhằm duy trì tỷ lệ, thì tính năng Transform Behavior mặc định giờ đây sẽ hiển thị tất cả các đối tượng lớp và loại để chia tỷ lệ, thể hiện bằng biểu tượng chuỗi ở trạng thái “Bật” trên thanh Tùy chọn.

nâng cấp thuộc tính thuộc tính
Thuộc tính Thuộc tính được coi là trợ thủ đắc lực của Adobe trong phiên bản Photoshop CC 2020 này, chúng là thuộc tính tài liệu, thuộc tính lớp và văn bản.

Với những bổ sung mới này, bạn có thể làm được nhiều việc hơn mà không cần phải truy cập nhiều menu hoặc các công cụ khác. Ngoài ra, bảng thuộc tính này cũng có thể hoạt động ở chế độ toàn màn hình và bạn cũng có thể tìm hiểu cách thêm thông tin thuộc tính khác trong mục tác vụ nhanh.

Lưu trữ đám mây sáng tạo
Mặc dù Adobe đã bỏ 2 từ CC (Creative Cloud) trong phiên bản PTS này, điều này chỉ rút ngắn tên để làm cho nó nhanh hơn. Khi đã có được hình ảnh đầy đủ, ngoài tùy chọn lưu trên máy tính, PTS CC 2020 Left còn cho phép tùy chọn lưu trên kho lưu trữ đám mây. Lưu ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn là tùy chọn, nhưng không bắt buộc bởi Adobe.

Nhập ảnh từ các thiết bị khác vào Photoshop cc 2020 full crack
Tính năng này chỉ hỗ trợ các dòng Macbook, để sử dụng bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính, chọn File> Import> Image là xong.

Cấu hình cài đặt PTS 2020

Hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit).
Bộ xử lý  1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
RAM 4GB RAM (khuyên dùng 8GB)
Dung lượng ổ cứng 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Trình điều khiển hiển thị tương thích  Microsoft DirectX 9 hoặc 10
Độ phân giải màn hình 1280 x 800 px

 

Tôi nên sử dụng phiên bản Photoshop nào?
Có hai loại Photoshop chính: Photoshop CC và Photoshop CS.

Câu hỏi đặt ra là tôi nên sử dụng phiên bản Photoshop nào? Mỗi phiên bản đều có những ưu nhược điểm riêng. Những người không quen với phần mềm này nên sử dụng Photoshop CS6. Phiên bản này phù hợp với những người không rành về Photoshop và cấu hình máy tính.

Đối với máy tính đã sử dụng thành thạo Photoshop, card đồ họa rời và RAM hơn 8GB, phiên bản mới nhất của Photoshop CC là tốt nhất. Vì là phiên bản mới nhất nên có nhiều nâng cấp giúp nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, phiên bản mới nhất thường được sử dụng để kiểm tra các ứng viên trong các cuộc phỏng vấn.

Photoshop cc có nhiều nâng cấp giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra, phiên bản này hiện đang được rất nhiều người sử dụng và mang lại cơ hội việc làm cao. Adobe CC mang đến cho người dùng trải nghiệm chức năng mới và cấu hình máy cao hơn.

Vì vậy, Photoshop CC là tương lai của Adobe, và việc nâng cấp nền tảng này là cần thiết và bắt buộc trong tương lai. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan phiên bản để sử dụng.

Ưu và nhược điểm của Photoshop CS6 và Photoshop CC 2020
Photoshop CS6
phúc lợi
Photoshop CS là phiên bản mới nhất của Adobe, gồm 6 phiên bản từ CS1 đến CS6
Thích hợp để chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video, hiệu ứng, thiết kế vector, hiệu ứng phim và hơn thế nữa.
Phiên bản CS6 mạnh mẽ, linh hoạt, giao diện trực quan, tùy biến cao, hiệu ứng chân thực và các bản sửa lỗi được cập nhật thường xuyên
Phiên bản CS6 mạnh mẽ và linh hoạt, với giao diện trực quan, khả năng tùy biến cao và các hiệu ứng khá chân thực.
sự thiếu sót
Khả năng chia sẻ và truy xuất dữ liệu bị hạn chế
Ít tính năng hơn Photoshop CC

Photoshop CC 2020
phúc lợi
Photoshop CC 2020 bao gồm tất cả các bản cập nhật Adobe và các phiên bản cập nhật
Cung cấp các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như các dịch vụ và công cụ Adobe Edge
Tích hợp với nhiều công cụ hữu ích
Nhờ công nghệ điện toán đám mây được tích hợp trong Photoshop CC, các tệp thiết kế có thể được đồng bộ hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ của Adobe
Chia sẻ và truy xuất dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, tất cả những gì bạn cần là internet
Khả năng bảo mật dữ liệu cao
Thư viện tài liệu được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị
Đính kèm tài khoản Prosite của Behance
Creative Cloud Learn xây dựng hơn 200 hướng dẫn
Tiết kiệm tiền khi cập nhật lên phiên bản mới nhất
Đồng bộ hóa các tập tin thiết kế giữa máy tính và máy chủ Adobe nhờ công nghệ điện toán đám mây
sự thiếu sót
Khá tốn kém nếu sử dụng Creative Cloud trong thời gian dài
Vì Adobe là một hệ sinh thái tích hợp, bạn có thể gặp bất lợi nếu sử dụng nó một mình hoặc tách biệt khỏi hệ sinh thái đó.

Tải Photoshop 2020 portable

Đây là phiên bản di động Photoshop 2020, sử dụng ngay không cần phải cài đặt.

Link tải bản PTS 2020 Portable

 

Ưu và nhược điểm Photoshop CC 2020 portable

Ưu điểm:

  • Có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt.
  • Có thể copy ra 1 chiếc USB và sử dụng ở mọi máy tính.
  • Không cần active bản quyền.
  • Gọn nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên hệ thống.
  • Thời gian sử dụng khá nhanh, phù hợp với mọi cấu hình máy.

Nhược điểm:

  • Không có đầy đủ các tính năng như bản cài đặt.
  • Không có cập nhật phiên bản mới.
  • Có thể phát sinh một số lỗi không mong muốn.

 

Nếu bạn muốn dùng bản full vĩnh viễn, cài cố định trên máy dùng trơn tru thì bạn hãy cài bản Photoshop cc 2020 full crack sau đây nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme