cách quay tik tok trên máy tính

0
64

Ngoài thiết bị di động Android và iOS, người dùng cũng có thể tạo và sản xuất video TikTok trên máy tính hoặc Mac. Bài viết dưới đây topthuthuathay.net sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách quay tik tok trên máy tính.

Có hai cách để sử dụng Tạo video Douyin (tiktok) trên máy tính. Cách thứ nhất là thông qua trang web Douyin, hai là cài đặt giả lập Android trên máy tính.

Tuy nhiên, khi sử dụng trang web TikTok để tạo video TikTok trên máy tính, nhược điểm lớn nhất là người dùng không thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của nền tảng để chỉnh sửa video của riêng họ, cũng như không có quyền truy cập vào các bộ lọc hoặc hiệu ứng TikTok.

Cách cách quay tik tok trên máy tính của bạn

Cách 1: Tải lên các video TikTok có sẵn trên máy tính của bạn thông qua Web Tiktok.Com
ghi chú:

– Bạn cần đăng nhập tài khoản TikTok của mình, nếu chưa có bạn xem tại đây cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại hoặc máy tính.
– Video đã có sẵn, nếu chưa có bạn cần tạo video TikTok trước, có thể dùng phần mềm tạo video từ ảnh hoặc quay lại bằng camera điện thoại, laptop.
– Muốn đẹp hơn các bạn thường sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video, tại đây chọn công cụ từ các phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu.

Bước 1: Trên trình duyệt của bạn, truy cập trang web Tiktok.com và đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn
Bước 2: Trên giao diện, nhấn vào biểu tượng tải lên đám mây ở góc trên bên phải để mở trang tải video lên, như hình dưới đây:

Trong cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, nhấp vào nút Chọn video để tải lên và chọn bất kỳ video nào bạn muốn tải lên TikTok.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể tải lên video TikTok ở định dạng MP4 hoặc WebM, với độ phân giải video từ 720 x 1280 trở lên và không dài quá 60 giây.

Sau khi tải video lên, ở bước cuối cùng bạn có thể thêm tiêu đề, chọn ảnh bìa hoặc đặt quyền riêng tư, cho phép ai có thể xem video và cho phép người dùng khác thêm bình luận, song ca, … Nhấn vào nút xuất bản để tải video của bạn lên .

Cách 2:  Cách cách quay tik tok trên máy tính giả lập Android

Một cách khác để cài đặt và sử dụng TikTok cũng như tạo video TikTok trên máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Android. Điều tuyệt vời của giải pháp này là bạn có thể truy cập và sử dụng các công cụ chỉnh sửa và biên tập video TikTok được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Tuy nhiên có một điểm bất lợi là chúng ta phải tải và cài đặt thêm các trình giả lập Android. Bluestacks và NoxPlayer là hai giả lập được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao hiện nay.

Đối với những bạn thích sử dụng Bluestacks có thể truy cập vào đây để biết cách cài đặt và sử dụng TikTok Tik Tok trên máy tính bằng Bluestacks.

Cách đăng nhập, đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính

Cũng giống như trên điện thoại di động, việc tải video TikTok trên máy tính yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản TikTok. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy bấm Đăng ký để đăng ký tài khoản mới.

Sau khi đăng nhập xong, trang chủ TikTok có giao diện như dưới đây:

Trong ngăn bên trái, bạn sẽ thấy danh sách các Tài khoản được Đề xuất cho Bạn, Đang theo dõi, Được Đề xuất và Các Tài khoản Phổ biến của Bạn.

Trong đó:

Tab Đề xuất cho Bạn hiển thị các video do TikTok đề xuất dựa trên sở thích của bạn và tài khoản bạn theo dõi. Chuyển đến tab Đang theo dõi (Đang theo dõi) để xem video từ những người dùng mà bạn theo dõi.

Tab Tài khoản được Đề xuất hiển thị danh sách các tài khoản người dùng được đề xuất mà bạn nên theo dõi. Cuối cùng, tab Tài khoản hàng đầu của bạn là danh sách những người sáng tạo mà bạn thường xuyên tương tác.

Cũng ở góc trên của cửa sổ, bạn sẽ thấy biểu tượng tải lên video, thông báo và biểu tượng hồ sơ của mình. Hiển thị tất cả lượt thích, nhận xét, lượt đề cập và người theo dõi mới của bạn trong phần thông báo.

Trên đây Topthuthuathay.net vừa hướng dẫn chi tiết cách làm video TikTok trên máy tính. Hy vọng bài viết trên đây của topthuthuathay.net đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và tư vấn thêm về cách sử dụng TikTok trên thiết bị mới của mình. Chúc may mắn!

Để có thể làm video TikTok trên máy tính và nhận được nhiều lượt xem, bạn cần cập nhật thường xuyên những xu hướng trên TikTok. Và “hand in hand” cũng là một xu hướng như vậy. Để nắm bắt và hiểu nhanh về cách thực hiện xu hướng này, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về cách thực hiện xu hướng Hand and Run.

Nếu bạn muốn tải video TikTok về điện thoại, máy tính thì các trang tải video TikTok như Ytop1.com sẽ hỗ trợ bạn. Trang web tải video TikTok này không chỉ không có quảng cáo, bạn có thể tải video không cần tải xuống mà còn có thể dễ dàng tải video về máy chỉ bằng cách truy cập và làm theo một vài bước.

Nguồn: taimienphi.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here